58 lượt xem

AItcoin AI tăng mạnh nhất tuần qua khi giới đầu tư quan tâm đến công nghệ trí tuệ nhân tạo

Altcoin dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI), đã trở thành một trong những altcoin tăng giá cao nhất với mức tăng 40,22% trong 24 giờ qua.

Render (RNDR), một giao thức dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI), đã chứng kiến ​​mức giá tăng mạnh hiện nay. Mức tăng giá hàng tuần của token cũng tăng 31%.

RNDR

Render (RNDR) đã có sự phát triển lớn

Tại thời điểm viết bài, giá RNDR đã tăng 40,22% lên 3,20 USD trong 24 giờ qua.

Sự tăng trưởng vượt bậc này còn được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch đạt 359.723.888 USD, tăng tới 384%.

Sự tăng giá có thể là do cộng đồng đang phấn khích xung quanh Đề xuất RNP-007.

Đề xuất RNP-007 này về cơ bản nhằm mục đích giới thiệu Đổi mới FEMDL, một nền tảng tính toán cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng, triển khai, kiếm tiền từ các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và các ứng dụng AI tổng quát khác một cách dễ dàng, tiết kiệm và an toàn.

Trong khi mô hình kinh doanh chính của Render liên quan đến việc kết nối các công cụ khai thác GPU với các studio cần sức mạnh tính toán, thì nền tảng FEMDL là cách tiếp cậnnhằm cung cấp giải pháp rất cần thiết trong thời đại mà hàng triệu người đang tương tác với các chatbot hỗ trợ Mô hình Ngôn ngữ Lớn.

Render Token (RNDR) là gì?

Render Token (RNDR) là dự án cung cấp cho người sáng tạo nội dung quyền truy cập vào các dịch vụ kết xuất GPU phân tán trên blockchain. Nền tảng cho phép người dùng chia sẻ sức mạnh GPU của họ một cách liền mạch. Đổi lại người dùng nhận được phần thưởng cho nỗ lực của họ.

Kết xuất hoặc tổng hợp hình ảnh là quá trình tạo ra hình ảnh thực hoặc không thực từ mô hình 2D hoặc 3D bằng chương trình máy tính. Kết quả của hình ảnh được gọi là “kết xuất”. Còn GPU hay gọi là “bộ xử lý đồ họa”.

Render Token có gì đặc biệt?

Hệ sinh thái Render Token xây dựng trên blockchain Ethereum. Mạng kế thừa tính bảo mật và khả năng tương tác của mạng. Ví dụ: RNDR token holder có thể lưu token của họ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20.

Trong Render Token eco, người dùng gửi công việc của họ cho cộng đồng. Nền tảng tự động tính toán lượng RNDR cần thiết để thực hiện công việc. Dữ liệu này sau đó sẽ được gửi dưới dạng tệp đính kèm nêu rõ các chi tiết cụ thể của một smart contract. Thông tin sau đó được phát trên Render Network. Đáng chú ý, chủ sở hữu GPU sử dụng OctaneRender để xử lý công việc được yêu cầu.

 • Vậy OctaneRender là gì? OctaneRender đóng một vai trò quan trọng trong mạng Render Token. Cụ thể, OctaneRender sử dụng RDNR để phân phối khuôn khổ của dịch vụ kết xuất hiện có. Toàn bộ quy trình loại bỏ người trung gian để tạo ra một UX đáp ứng tốt hơn.
 • RNDR Token: Unility token chính của nền tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng RNDR. Một khoản phí (tỷ lệ % nhỏ) được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành.

rndr token

RNDR Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: RNDR
 • Blockchain:Ethereum
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total supply: 523.572.256 RNDR.
 • Circulating Supply: 154.278.922 RNDR.

Token Allocation

 • Team Members and Advisors: 10%
 • Token Sale Purchasers: 25%
 • User Development Fund: 65%

Token Release Schedule

Team Members and Advisors: Lock 6 tháng.

Token Use Case

RNDR token là unility token chính của nên tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng token này. Một khoản phí tỷ lệ phần trăm nhỏ được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành của Render Network.

Token Sale

 • ICO:  Được thực hiện từ ngày 6/10/2017 đến ngày 12/10/2017. Trong quá trình này, tổng cộng 4.650.922 RNDR đã được bán với giá 0.25$ cho mỗi token.
 • Private: Giá private giống như ICO (1RNDR = 0.25$). Đợt bán này đã phân bổ khoảng 3% trong tổng số 25% nguồn cung cấp cho token sale. Không lock hoặc vesting.

Thẻ tìm kiếm: