Giá ADA coin hôm nay, biểu đồ Cardano(ADA) mới nhất

Biểu đồ ADA cập nhật mới nhất 24h qua, giá ADA coin hôm nay. Tin tức ADA mới nhất, xu hướng tăng giảm 30 ngày qua trên biểu đồ

Giá ADA hôm nay by Coinlib

Giá ADA coin hôm nay

Biểu đồ Cardano (ADA) 30 ngày qua

Giá ADA coin hôm nay bao nhiêu| ADA coin giá bao nhiêu VNĐ| ADA coin giá bao nhiêu USD | Giá ADA coin tăng bao nhiêu | Giá ADA coin 24h qua| Biểu đồ giá ADA coin

ADA coin là gì?

ADA coin hay còn gọi Cardano là một nền tảng blockchain: Nền tảng đầu tiên được thành lập dựa trên nghiên cứu được đánh giá ngang hàng và được phát triển thông qua các phương pháp rõ ràng, minh bạch. Cardano kết hợp các công nghệ tiên phong, cung cấp tính bảo mật và bền vững vô song cho các ứng dụng, hệ thống và xã hội phi tập trung.

Làm sao để có được ADA coin?

Có rất nhiều cách để có được ADA coin: đào ADA coin bằng cách dùng máy tính cài phần mềm giải mã, mua ADA coin trên các sàn giao dịch uy tín như Binace v.v…

giá coin ada hôm nay
Giá coin ADA hôm nay

Giá ADA coin là bao nhiêu?

Khi mới tạo ra: ADA coin có giá 0,21 USD

Giá ADA coin biến động từng ngày và không có giá cố định, kể từ khi xuất hiện đến nay giá ADA coin đã tăng giảm rất nhiều lần.

Trong thời điểm hiện tại ADA có giá giao động từ 2,5-3 USD

Trong các lần tăng giá, ADA coin cũng có nhiều lần giảm giá đáng kể. Hiện nay, giá ADA coin đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong giới công nghệ.

Cardano được tạo ra bởi Charles Hoskinson – nhà đồng sáng lập của Ethereum và BitShares. Hiện tại, Cardano đang được quản lý và vận hành bởi ba tổ chức chính và mỗi tổ chức sẽ đóng một vai trò khác nhau trong sự phát triển của Cardano:

  • Cardano Foundation: là cơ quan truyền thông và tiếp nhận có nhiệm vụ quảng bá Cardano.
  • Emurgo: một tổ chức của Nhật Bản đang tìm kiếm và xây dựng hỗ trợ cho hệ sinh thái của Cardano trên khắp các thị trường châu Á.
  • IOHK: là bộ phận công nghệ bao gồm các kỹ sư công nghệ, lập trình xây dựng hệ thống của Cardano.

ADA coin được sử dụng ở Việt Nam không?

Không. Hiện nay ADA coin hay bất cứ đồng tiền kỹ thuật số nào đều chưa được pháp luật cho phép sử dụng tại Việt Nam. Người sử dụng, đầu tư đều thông qua các sàn giao dịch quốc tế như Binace, MEXC Global, Houbi Global, DogeMart, Coinbase Exchange, FTX v.v…

Có tất cả bao nhiêu ADA coin?

ADA coin bị giới hạn về số lượng thuật toán, chính xác thì chỉ có 41 tỷ đồng ADA coin có thể được đào, và theo tính toán của giới chuyên môn thì đến năm 2040 sẽ không thể đào được ADA coin nữa.

Hiện nay số lượng ADA đang sử dụng là khoảng 32 tỷ đồng, chiếm > 70% tổng số lượng ADA.