Cập nhật giá CTSI hôm nay mới nhất, giá Cartesi 24h qua, vốn hóa thị trường của CTSI cập nhật đầy đủ nhất tại đây

Giá CTSI hôm nay

Biểu đồ CTSI 30 ngày qua

CTSI hôm nay giá bao nhiêu| CTSI giá bao nhiêu VNĐ| CTSI giá bao nhiêu USD | Giá CTSI tăng bao nhiêu | Giá CTSI 24h qua| Biểu đồ giá CTSI

CTSI là gì?

Cartesi là một mạng lưới chứng minh cổ phần(a proof-of-stake network) được thiết kế nhằm mục đích phát triển hợp đồng thông minh lên một tầm cao mới trên hệ điều hành Linux. Cartesi (CTSI) giải quyết 2 vấn đề: khả năng mở rộng, giảm chi phí.

Điều khiến Cartesi khác biệt là nó cho phép các nhà phát triển hợp đồng thông minh sử dụng các phần của phần mềm chính thống. Nói cách khác, Cartesi đang cách mạng hóa lập trình hợp đồng thông minh bằng cách cho phép các nhà phát triển viết mã với các phần mềm chính thống.

Noether – chuỗi bên của Cartesi được tối ưu hóa cho dữ liệu tạm thời, cung cấp dữ liệu sẵn có với chi phí thấp cho DApp

Làm sao để có được CTSI?

Bạn có thể sở hữu CTSI bằng cách mua trên bất kỳ sàn giao dịch nào, miễn là nó có hỗ trợ CTSI như Binace, Houbi, Coinbase, FTX, v.v…

Ngoài ra có thêm một số cách khác để có được CTSI nhưng không phổ biến:

  • Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng CTSI bằng cách đặt cọc token của họ và tham gia vào mạng lưới.
  • Những người chạy node được chọn ngẫu nhiên theo hệ thống bằng chứng cổ phần (PoS) và giành quyền tạo khối tiếp theo.
  • Người dùng mạng trả phí CTSI để chèn dữ liệu vào side-chain.
CTSI là gì

Giá CTSI là bao nhiêu?

Khi mới tạo ra: CTSI có giá 0,05 USD

Giá CTSI không có giá cố định. Kể từ khi xuất hiện đến nay giá CTSI đã tăng hơn 10 lần. Trong các lần tăng giá, CTSI cũng có nhiều lần giảm giá đáng kể.

Hiện nay, giá CTSI đang được rất nhiều người quan tâm. Trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, CTSI luôn được chú ý bởi các nhà đầu tư vì tiềm năng phát triển của nó.

>>Xem giá CTSI cập nhật liên tục tại đây<<

CTSI được sử dụng ở Việt Nam không?

Không. Hiện nay CTSI hay bất cứ đồng tiền kỹ thuật số nào đều chưa được pháp luật cho phép sử dụng tại Việt Nam. Người sử dụng, đầu tư đều thông qua các sàn giao dịch quốc tế như Binace, MEXC Global, Houbi Global, BitMart, Coinbase Exchange, FTX v.v…

Có tất cả bao nhiêu CTSI?

Lượng cung lưu hành của CTSI hiện tại là 408.197.415 đồng coin. Lượng cung tối đa là 1.000.000.000(1 tỷ đồng) coin CTSI.