Biểu đồ XRP, giá XRP hôm nay

Xem biểu đồ XRP trong 30 ngày qua, cập nhật giá XRP hôm nay, thông tin tiền điện tử XRP mới nhất, xu hướng gia tăng ….

Bảng giá XRP hôm nay

Biểu đồ XRP 30 ngày qua

Giá XRP hôm nay

XRP hôm nay giá bao nhiêu| XRP giá bao nhiêu VNĐ| XRP giá bao nhiêu USD | Giá XRP tăng bao nhiêu | Giá XRP 24h qua| Biểu đồ giá XRP

XRP là gì?

XRP là đồng tiền điện tử hoạt động trên nền tảng thanh toán kỹ thuật số RippleNet, nằm trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán được gọi là XRP Ledger. Nền tảng RippleNet được điều hành bởi một công ty có tên là Ripple, còn XRP Ledger là một cơ sở dữ liệu mã nguồn mở và không dựa trên blockchain, mà dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán.

Làm sao để có được XRP?

Không giống như Bitcoin hay Ethereum, bạn không thể đào Ripple. Chỉ có 100 tỷ token XRP và tất cả đã được phát hành. Khoảng 40% trong số đó đang được lưu hành, còn lại là tài sản của Ripple Labs.
Số lượng token này sẽ dần dần được cung cấp ra thị trường theo từng phần, dự tính là 1 tỷ token mỗi tháng. Việc này tránh ảnh hưởng đến giá và các nhà đầu tư vào XRP.

Giá XRP là bao nhiêu?

Khi mới tạo ra: XRP có giá 0,004231 USD

Giá XRP biến động từng ngày và không có giá cố định, kể từ khi xuất hiện đến nay giá XRP đã tăng hơn 320 lần. Trong các lần tăng giá, XRP cũng có nhiều lần giảm giá đáng kể. Hiện nay, giá XRP đang được rất nhiều người quan tâm. Trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, XRP luôn nằm trong top 10 đồng tiền kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất.

XRP được sử dụng ở Việt Nam không?

Không. Hiện nay XRP hay bất cứ đồng tiền kỹ thuật số nào đều chưa được pháp luật cho phép sử dụng tại Việt Nam. Người sử dụng, đầu tư đều thông qua các sàn giao dịch quốc tế như Binace, MEXC Global, Houbi Global, BitMart, Coinbase Exchange, FTX v.v…

Có tất cả bao nhiêu XRP?

XRP đang có lượng vốn hóa thị trường là $60.916.941.020 USD. Lượng cung lưu hành là 46.542.338.341 XRP đồng coin và lượng cung tối đa là 100.000.000.000 XRP đồng coin.