• Trang chủ
  • Tin tức
  • Thị trường NFT lại bùng nổ với sản phẩm giá 24,39 triệu đô la
19 lượt xem

Thị trường NFT lại bùng nổ với sản phẩm giá 24,39 triệu đô la

Thị trường NFT vẫn đang hưng phấn, đặc biệt với cuộc đấu giá trị giá 24,39 triệu đô la trong bộ sưu tập 101 Bored Ape Eacht Club (BAYC).

Bộ sưu tập Yuga Labs ban đầu có giá trị ước tính khoảng 12 đến 18 triệu đô la, nhưng cuộc đấu giá đã phá vỡ giới hạn đó. Những con số khổng lồ đã đưa bộ sưu tập theo chủ đề vượn đến với CryptoPunks, được bán với giá 16,9 triệu đô la vào giữa tháng 5 và đặc biệt là cuộc đấu giá khổng lồ trị giá 69 triệu đô la của Beeple hồi tháng 3.

Giá trung bình của một Bored Ape đã tăng lên khoảng 241.000 đô la, hai tháng trước nó chỉ là 3.600 đô la.

Tiến vào thị trường NFT

Bộ sưu tập Yuga Labs ban đầu gồm 10.000 bộ sưu tập NFT dựa trên Ethereum, một phần ngẫu nhiên với các đặc tính độc đáo như lông thú, mũ, miếng che mắt, vòng cổ hay hoa tai. Chủ sở hữu của loài vượn được cấp quyền thành viên trong câu lạc bộ, bao gồm các lợi ích trong không gian NFT, quyền truy cập vào bảng Gfaffiti.

Kể từ khi ra mắt vào 30/4, BAYC đã thu hút nhiều ngôi sao tham gia đấu giá như ngôi sao NBA – Steph Curry, anh đã chi 55 ETH, tương đương 180.000 đô la để sở hữu sản phẩm Ape vào cuối tháng 8.

Sản phẩm Steph Curry chi cực đậm để sở hữu

Một biến thể khác của bộ sưu tập có tên CLB Du thuyền Mutant Ape cũng đang được bán chạy trên OpenSea. Có 20.00 sản phẩm NFT chỉ có thể được tạo ra bằng cách kết hợp Bored APe hiện có vào một lọ có tên là “Mutant Serum”, hoặc bằng cách tạo một con Vượng đột biến trong đợt bán công khai.

Cuối tháng 8, chủ sở hữu Bored Ape đã được Airdrop một trong 3 Mutant Serum, M1, M2 hoặc M3. Khi họ kết hợp Ape với M1 hoặc M2, Ape đột biến được tạo ra vẫn giữ các đặc điểm giống như ban đầu trong khi M3 tạo ra một loài Ape hoàn toàn khác. Với các đặc điểm hiếm hoi như vậy, nó có giá trị hơn.

“Ma cà rồng” sẽ là trend tiếp theo?

Theo Rarity Tools, sản phẩm NFT tiếp theo thứ tự độ hiếm đó là Ape số 7495. Quái vật mắt đỏ được bán đấu giá 1.777,7 ETH, tương đương 6,2 triệu đô la theo giá hiện tại.

Vào ngày 7/9, BeInCrypto cho biết, cộng đồng NFT mới sẽ có tên là ‘Sneaky Vampore Syndicate’ đã ra mắt bởi một trong các nghệ sĩ và đứng sau BAYC.

XEM THÊM

>> Hướng chuyển động giá BTC tiếp theo là gì?

>> Coin DYDX là gì, đánh giá toàn tập về dự án DYDX

>> Hơn 7 triệu Bitcoin ‘biến mất’, vượt mức 33,96% tổng cung

Thẻ tìm kiếm: