Theo Kayvon Beykpour, Trưởng nhóm sản phẩm của Twitter cho biết việc khait hác BTC thông qua Lightning Network (LN) sẽ được áp dụng, tạo điều kiện cho người dùng nhận tiền thưởng bằng BTC.

Thông tin nêu trên còn ít ỏi, nhưng mới đây một hình ảnh chụp màn hình rò rỉ bằng chứng rằng BTC và LN sẽ được ra mắt người dùng Twitter.

Thông tin trên đồng nghĩa với việc không ít trong số 200 triệu người sử dụng Twitter hàng ngày, sẽ được tiếp cận thông tin với BTC.

Ngoài ra, các cá nhân còn có thể được giới thiệu về tiền điện từ thông qua sự chia sẻ, qua đó góp phần giúp BTC đặt mục tiêu ‘go to the moon’.

Bên trên cũng là cách một số người tiếp cận với BTC vào tháng 3/2013, một người nào đó đã bán BTC trị giá 20.000 USD trên Reddit, sau khi BTC tăng từ 2 USD lên 260 USD.

Sau đó, BTC đã giảm xuống 50 USD vào thời điểm hầu hết người mới tiếp cận để rồi tăng trưởng lên 1.000 USD vào cuối năm.

Thông tin liên kết giữa Twitter và BTC bị hạn chế tại Mỹ (ngoại trừ New York) và El Salvardor. Ngoài ra, các yêu cầu AML và KYC không cố định, tùy thuộc vào từng trường hợp bạn có thể được yêu cầu SSN.

BTC có thể bị hạn chế tại một số nơi, nhưng dù sao đây cũng là sự khởi đầu của các nền tảng mạng xã hội trực tuyến thử nghiệm với tiền kỹ thuật số.