19 lượt xem

BTC cần vượt qua mốc quan trọng nào để tăng giá?

Giá trị BTC mới đây một lần nữa đã vượt qua mức 50.000 USD, các nhà phân tích đã đưa ra cột mốc để xu hướng tăng được duy trì với đồng tiền số hàng đầu thế giới này.

Thị trường tiền điện tử đang trở lại hưng phấn, giá BTC đã vượt trên mức 50.000 USD trong ngày giao dịch 2/9/2021. Tín hiệu trên rất quan trọng, khi các công ty và tổ chức lớn cho biết sẽ sớm tiết lộ công khai các tài liệu giao dịch mua BTC gần đây.

BTC tăng giá sau khi thông tin Ngân hàng Vast thông báo đã cho phép khách hàng mua, bán và tích trữ BTC.

Trên đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang đang thảo luận về kịch bản giá của BTC, khi mức giao dịch gần mức 50.000 USD. Quan trọng là về mặt tâm lý.

BTC cuối cùng cũng vượt qua ngưỡng kháng cự

Động thái mới nhất này của BTC đã vượt lên đường xu hướng tăng dần, theo Rekt Capital, một nhà phân tích tiền điện tử cho rằng BTC cần kiểm tra mức 51.000 USD trước khi thị trường tích cực hơn, và mức 50.000 USD cần trở thành điểm hỗ trợ.

Dựa trên biểu đồ phân tích, Rekt Capital cũng cảnh báo, đề phòng BTC kiểm tra lại các hỗ trợ và mức giá có thể xuống mức 48.500 USD.

BTC có thể bị đẩy xuống 41.300 USD

Thông tin đến từ Crypto Chase, người đang xem mức giá 56.000 USD là mục tiêu của BTC. Mặc dù không chỉ ra kịch bản nào có nhiều khả năng xảy ra nhất, nhưng Crypto Chase chỉ ra rằng một sự thay đổi hỗ trợ/kháng cự ở vùng được đánh dấu ở ảnh trên đóng vai trò trong việc xác định xu hướng giá. Theo đó, BTC có thể xuống mức 41.300 USD nếu bị thủng hỗ trợ là vùng xanh lam.

Nến cần đóng cửa ở mức trên 51.000 USD

Theo đánh dấu trong biểu đồ trên, mức 51.000 USD là mức giá quan trọng trong xu hướng đi lên của BTC trong năm 2021, vì vậy cần phải có sự đột phá ở cột mốc này để xác nhận xu hướng.

Việc không vượt qua mức trên có thể là điềm báo tốt cho các Altcoin, các altcoin thường thu được lợi nhuận cao khi giá BTC đi ngang.

Những thông tin trên với mục đích tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

Thẻ tìm kiếm: