37 lượt xem

Binance là gì? Đánh giá, hướng dẫn đăng ký và bảo mật toàn tập

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử (tiền mã hóa) hàng đầu thế giới, được thành lập bởi Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) từ năm 2017. Mỗi ngày Binance thực hiện khoảng 2 tỷ giao dịch, mỗi giây có khoảng 1,4 triệu đơn đặt hàng và trên Binance hỗ trợ hàng nghìn cặp giao dịch khác nhau.

Không chỉ được biết đến là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance còn nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng bởi mức phí giao dịch thấp, xử lý nhanh chóng và đội ngũ hỗ trợ 24/24 trên nhiều quốc gia.

Binance có tin cậy không?

Ra đời từ năm 2017 và đến hiện tại Binance luôn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới. Với mỗi giây Binance nhận 1,4 triệu đơn đặt hàng và 2 tỷ giao dịch mỗi ngày, điều này đủ cho thấy độ uy tín và tin cậy của sàn giao dịch này. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao dịch trên Binance kho đăng ký và thực hiện đầy đủ các yêu cầu về xác minh và bảo mật tài khoản.

Hệ sinh thái Binance có gì?

Binance sở hữu hệ sinh thái đa dạng, ngoài cung cấp dịch vụ giao dịch các cặp tiền số thông thường, sàn cũng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng như.

Giao dịch ký quỹ

Binance đã ra mắt nền tảng giao dịch ký quỹ (vay margin), nền tảng này giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán, kiếm lời trên thị trường tiền mã hóa.

  • Giao dịch ký quỹ là phương thức giao dịch tài sản bằng cách sử dụng các khoản quỹ do bên thứ ba cung cấp.
  • Tài khoản ký quỹ cho phép các nhà giao dịch tiếp cận được số vốn lớn hơn, chính vì vậy các tài khoản ký quỹ sẽ có vị thế giao dịch hơn các tài khoản thông thường.
  • Các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận lớn hơn trên các giao dịch thành công, bạn có thể hiểu đơn giản là giao dịch ký quỹ sẽ làm tăng giá trị các giao dịch thông thường của bạn.
  • Giao dịch ký quỹ được áp dụng phổ biến ở các thị trường biến động thấp như thị trường Forex quốc tế. 
  • Giao dịch ký quỹ còn được sử dụng trong thị trường chứng khoán, hàng hóa và crypto.

Giao dịch P2P

Xem chi tiết cách giao dịch TẠI ĐÂY

Là hoạt động mua bán tiền điện tử trực tiếp bằng VNĐ. Mang đến trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Giao dịch Binance DEX

Là hoạt động mua và bán tiền mã hoá trực tiếp giữa các khách hàng, không cần qua bên trung gian hoặc bên thứ ba.

Khi bạn mua hoặc bán tiền mã hoá qua sàn giao dịch truyền thống, bạn sẽ không trực tiếp giao dịch với các bên đối tác của mình, mà thay vào đó, bạn sử dụng biểu đồ và các công cụ tổng hợp thị trường khác để xác định thời điểm tối ưu để mua, bán hoặc nắm giữ số tiền mã hoá của mình. Sàn thay mặt bạn tổ chức giao dịch và giá thị trường sẽ xác định giá cuối cùng của bạn tại thời điểm giao dịch.

Giao dịch Binance Features

Là nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai, giúp khách hàng có thể thu lợi nhuận cả khi thị trường biến động lên và xuống. Sử dụng Binance Features, khách hàng có thể tham gia: Hợp đồng COIN-M, Hợp đồng USDⓈ-M, Token đòn bẩy và Binance Options.

Binance Launchpad

Là bệ phóng token cho các dự án blockchain. Là bước đệm cho các Startup “To the moon”. Nền tảng phát hành token của sàn.

Binance Cloud

Mở sàn giao dịch tiền điện tử. Giúp bạn xây đựng một sàn giao dịch crypto một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trust Wallet

Là nền tàng ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung. Tiện ích của Binance giúp khách hàng có thể lưu trữ tiền mã hóa nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản.

Hướng dẫn đăng ký Binance

Đăn ký trên máy tính (PC)

– Bước 1: Truy cập đường link chính thức từ sàn giao dịch Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=26306988.

Tại giao diện hiện ra, bạn có thể đăng ký tài khoảng bằng email hoặc số điện thoại, nhập mật khẩu. Tích vào ô “Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng của Binance Điều khoản sử dụng Binance” rồi sau đó nhấn ‘Tạo tài khoản’ để bắt đầu bước tiếp theo. (Ở đây Crypto-Walletx hướng dẫn đăng ký bằng email).

– Bước 2: Kéo mũi tên sao cho hình bên trên ăn khớp.

– Bước 3: Truy cập vào email bạn đăng ký và nhấn nút Confirm Register để xác nhận. (Nếu đăng ký bằng SĐT, Binance sẽ gửi một mã xác minh gồm 6 chữ số về điện thoại của bạn, bạn tiến hành nhập mã để xác nhận).

Xác nhận khi đăng ký bằng email

Nếu không có lỗi gì xảy ra bạn thấy có dòng “Account Activation Successful” tức là đã kích hoạt thành công tài khoản. Trong trường hợp có vấn đề, bạn phải tiến hành đăng ký lại.

Xác nhận nếu đăng ký bằng Số điện thoại

Như vậy là các bạn đã hoàn thành đăng ký trên máy tính.

Đăng ký trên điện thoại

– Bước 1: Đăng nhập link chính thức từ Binance dưới đây:

Dành cho IOS: https://apps.apple.com/CH/app/id1436799971?mt=8

Danh cho Android: https://app.appsflyer.com/com.binance.dev?pid=organic&c=www.google.com

Tại giao diện hiện ra, bạn có thể đăng ký tài khoảng bằng email hoặc số điện thoại, nhập mật khẩu, nhập mã giới thiệu ‘26306988’. Tích vào ô “Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng của Binance Điều khoản sử dụng Binance” rồi sau đó nhấn ô mũi tên bên cạnh để đăng ký.

– Các Bước 2, Bước 3 các bạn làm tương tự như đăng ký trên máy tính, bạn có thể xem lại bên trên.

Hướng dẫn đăng nhập, bật bảo mật

Đăng nhập

Vào mục Tài khoản sau đó vào Đăng nhập hoặc Đăng ký. Nhập email/SĐT và mật khẩu của bạn đã đăng ký.

Giao diện điện thoại

Giao diện máy tính

Chú ý: Đăng nhập lần đầu trên thiết bị mới thì phải xác nhận bằng qua email/SĐT đăng ký. Nhập 6 ký tự Binance gửi về email/sđt là xong. Từ những lần sau bạn sẽ không cần xác nhận thiết bị mới nữa.

Bật bảo mật

Sau khi đăng nhập chúng ta click vào biểu tượng hình tròn trên cùng bên trái màn hình (trên điện thoại), sau đó chọn bảo mật để sang giao diện bảo mật (chính là XÁC THỰC 2 YẾU TỐ).

Tại giao diện bảo mật, bạn click cài đặt các mức độ bảo mật như: Xác nhận Google, Xác thực SMS, Xác thực Email, Xác thực khóa bảo mật, thực hiện theo hướng dẫn. Khi các biểu tượng hiện tích xanh như hình là các bạn đã mở thành công XÁC THỰC 2 YẾU TỐ.

Xác minh danh tính trên app

  • Xác minh thông tin cơ bản: Click xác minh danh tính, chọn CÁ NHÂN nếu là tài khoản cá nhân và DOANH NGHIỆP nếu là tài khoản doanh nghiệp. Sau đó các bạn điền đầy đủ các thông tin cơ bản (chú ý tuyệt đối chính xác) Họ và tên, ngày tháng năm sinh, Địa chỉ cư trí, Quốc gia, Mã thư tín (không bắt buộc).
  • Xác minh tài liệu: Có thể chọn Identity Card (Thẻ căn cước công dân) hoặc Passport (Hộ chiếu) tùy vào bạn.

Với mỗi hình thức chọn xác minh, các bạn tiến hành chụp ảnh mặt trước, mặt sau của các tài liệu được yêu cầu (chú ý hình ảnh và chữ/số trên tài liệu chụp phải rõ nét).

  • Tiếp theo là xác minh khuôn mặt: Các bạn di chuyển khuôn mặt sao cho ăn khớp với hình camera rồi ấn TAP TO CONTINUE. Khi dòng chữ Upload successful hiện ra là bạn đã hoàn thành việc gửi KYC và chỉ việc chờ Binance xét duyệt.

Thẻ tìm kiếm: