• Trang chủ
 • Thị trường
 • Reviews Trust Wallet – ví điện tử của Binace, độ an toàn, ưu và nhược điểm khi sử dụng.
40 lượt xem

Reviews Trust Wallet – ví điện tử của Binace, độ an toàn, ưu và nhược điểm khi sử dụng.

Trust Wallet là loại ví chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binace, đang được sử dụng rộng rãi với khoảng 10 triệu người dùng.

Giới thiệu về Trust Wallet

Được thành lập vào năm 2017 bởi 2 nhà đồng sáng lập Maksim Rasputin , Viktor Radchenko. Trust Wallet là một công ty ví kỹ thuật số di động sử dụng cho các mã thông báo Ethereum và ERC20 / ERC223. Nó cung cấp một hệ thống được kiểm toán bảo mật đầy đủ giúp việc lưu trữ tiền điện tử của bạn trở nên đơn giản. Các ứng dụng của Trust, được thiết kế cho iOS và Android, cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể và dễ sử dụng.

Ngày 31 tháng 7 năm 2018 Binace thông báo đã mua lại Trust Wallet với mức giá không được công khai lúc bấy giờ.


(Trái sang phải) CEO Binance Changpeng Zhao và người sáng lập Trust Wallet Viktor Radchenko( Techcrunch)

Các đồng tiền hỗ trợ trên Trust Wallet hiện nay:

Bitcoin (BTC)
Ethereum (ETH)
Binance Coin (BNB)
Litecoin (LTC)
Ripple (XRP)
Dogecoin (DOGE)
Polkadot (DOT)
Smartchain (BNB)
Dash (DASH)
TRON (TRX)
Tezos (XTZ)
Cosmos (ATOM)
Stellar (XLM)
Kava (KAVA)

Mọi người từ tất cả các quốc gia có thể tải xuống và sử dụng ví, miễn là nó hợp pháp theo thẩm quyền của quốc gia họ. Ví cũng hỗ trợ đặt cược tiền điện tử, bao gồm VeChain , Tron , Callisto, TomoChain, Tezos , Cosmos, IoTeX, Algorand và Digibyte.

Thông tin trên trang chủ của Trustwallet.com

Khả năng bảo mật của Trust Wallet

Trust Wallet là một loại ví không lưu giữ có nghĩa là nó không giữ bất kỳ khóa nào của người dùng, với các khóa luôn được giữ trên thiết bị của người dùng.

Ví cũng có tính năng sao lưu cho phép bạn khôi phục ví và tiền của mình.

Không yêu cầu chi tiết cá nhân khi thiết lập Trust Wallet mới và nhóm đằng sau ứng dụng tuyên bố rằng họ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Mã này cũng là mã nguồn mở, có nghĩa là nó có thể được xem xét bởi bất kỳ nhà phát triển nào và nó có thể được kiểm tra bởi các chuyên gia bảo mật.

Hệ thống của ví đã được kiểm toán gần đây nhất vào năm ngoái bởi một công ty bảo mật hàng đầu có tên là Stateful, công ty này đã kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu và bạn cũng có thể tìm thấy toàn bộ đánh giá trên trang web chính thức của họ. Công ty đang xem xét các khía cạnh khác nhau của ví, chẳng hạn như cơ sở mã và kiến ​​trúc, cũng như thử nghiệm ứng dụng.

Bạn cũng có thể thêm các hệ thống đánh dấu sinh trắc học khác nhau để xác thực, chẳng hạn như quét vân tay hoặc mã PIN.

Trust DApp Browser

DApp là một ứng dụng hoạt động trên hệ thống máy tính phân tán như Ethereum Blockchain. Hầu hết các DApp sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trust Wallet có trình duyệt DApp của riêng nó.

Trust DApp Browser là một trình duyệt Web3 hoạt động hoàn chỉnh. Nó cung cấp kết nối dễ dàng và an toàn giữa bạn và bất kỳ DApp nào. Giao diện được tối ưu hóa đặc biệt cho các thiết bị di động để bạn có thể có được trải nghiệm tốt hơn.

Ưu điểm của Trust Wallet

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Android, iOS, SaaS
 • Tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • An toàn cao
 • Ví đa tiền điện tử
 • Truy cập DApps thông qua trình duyệt DApp
 • Mua tiền điện tử bằng tiền pháp định
 • Miễn phí

Nhược điểm

 • Không có trên PC
 • Kém an toàn hơn các loại hardware, ví lạnh

Hỗ trợ khách hàng

Người dùng có thể liên hệ với Trust Wallet thông qua hệ thống ticketcho các vấn đề liên quan đến chức năng của ví, chương trình khuyến mãi, sự cố ứng dụng và các vấn đề khác. Phản hồi hỗ trợ được đánh giá là khá chậm.

Đánh giá từ người dùng Trust Wallet

Ứng dụng đã nhận được 4,5 sao trong số năm sao trên Play Google trong số 10k lượt đánh giá và 4,8 sao trên Apple Store từ 3,8 nghìn lượt xếp hạng. Nhìn chung, ứng dụng được đánh giá tích cực, với nhóm Trust phản hồi tất cả các vấn đề được đăng trong phần bình luận của Google Play và Apple Store.

Cách sử dụng Trust Wallet

Chuyển tiền:

BƯỚC 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

BƯỚC 2: Nhấp vào nút “Receive”.

BƯỚC 3: Quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ ví và gửi đến ví từ nơi bạn muốn chuyển tiền điện tử.

BƯỚC 4: Bạn có thể xem tiền điện tử đã chuyển trong tab “Transactions”.

Mua tiền điện tử bằng Trust wallet

Bạn có thể mua Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác như Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, XRP dạng Trust Wallet chỉ bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của mình. Để sử dụng, hãy làm theo các bước sau:

BƯỚC 1: Chọn tài sản (token) tiền điện tử (trong trường hợp này là Bitcoin) bạn muốn mua.

BƯỚC 2: Nhấn vào nút “Buy Bitcoin” và nhập số lượng Bitcoin mong muốn.

BƯỚC 3: Nhấp vào nút “Continue” để hoàn tất thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Tổng kết

Trước hết, Trust Wallet là một ví nóng khá phổ biến, được đảm bảo bởi 1 sàn giao dịch lớn cùng với lượng người dùng khổng lồ. Nó cung cấpcho bạn mọi thứ cần thiết: dễ dàng tải xuống và sử dụng nó với giao diện người dùng đơn giản, an toàn cao và hỗ trợ tốt từ đội ngũ phát triển.

Tiếp theo, Trust Wallet hỗ trợ một số lượng các loại tiền điện tử rất phong phú. Đồng thời, nó cho phép bạn đặt cược tiền điện tử của mình và kiếm tiền điện tử bằng cách không làm gì cả. Trust Wallet làm cho mọi thứ dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn truy cập DApps thông qua trình duyệt DApp của nó. 

Bạn có thể tải và trải nghiệm ngay tại: Trustwallet.com

Đánh giá chung: 8/10