32 lượt xem

LINK, MATIC và ADA – Lựa chọn nào tốt hơn?

Trong một vài tuần, thị trường tiền điện tử đã diễn biến khá khó đoán, đặc biệt là đối với Cardano. Điều chỉnh đã đến nhưng không tạo ra nhiều khác biệt đối với hành động giá. Và ADA đặc biệt di chuyển theo hướng đối lập. Trong tuần, nó đã tăng đáng kể, nhưng liệu đà tăng này có thể làm lu mờ các altcoin khác không?

ADA vs. MATIC và LINK

Cuộc biểu tình 7 ngày qua của ADA | Nguồn: TradingView 

Trong 7 ngày qua, ADA đã tăng hơn 16% lên mức cao 2,83 đô la trong khi đó MATIC đã mất khoảng 10,9% lợi nhuận và LINK giảm hơn 9%.

Không chỉ giá tiêu cực mà các chỉ số on-chain hầu hết đều giảm đối với LINK và MATIC, như đã biết. Cardano lại khác bởi vì mục tiêu mạng của nó không giống so với hai altcoin còn lại.

Cardano đặt mục tiêu trở thành tương lai của tiền kỹ thuật số bằng cách phát triển một mạng lưới bao gồm mọi khía cạnh của công nghệ tài chính và blockchain.

Trong khi đó, mạng Polygon của MATIC, được xây dựng trên Ethereum, tập trung vào việc cải thiện khả năng tương tác và khả năng mở rộng. Mặt khác, Chainlink là một mạng lưới oracle phi tập trung cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh trên blockchain.

Altcoin nào tốt hơn?

Hơn nữa, cả hai altcoin đều có hoạt động phát triển liên tục, cao hơn so với Cardano. Đúng là Cardano đang hướng tới bản nâng cấp Alonzo sẽ mang các hợp đồng thông minh vào mạng nhưng LINK và MATIC cũng không yếu thế.

MATIC đã trở thành tiêu điểm với mối quan hệ giữa Cashaa và Polygon, cho phép chuyển CAS từ BSC sang Polygon. Và với việc Arbitrum tích hợp nguồn cấp dữ liệu oracle của Chainlink, LINK cũng đang phát triển.

Khi quan sát các khía cạnh được đề cập ở trên, không có khả năng Cardano sẽ làm lu mờ LINK và MATIC vì chúng cũng sẽ vẫn là một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

Thẻ tìm kiếm: